เหตุผลที่คุณควรจะใช้บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูง

หากคุณมีเว็บไซต์ที่ไม่ได้สำคัญอะไรมากนัก ก็คงไม่จำเป็นต้องใช้โฮสติ้งที่คุณภาพสูงก็ได้ แต่ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณส่งผลโดยตรงต่อธุรกิจ อีกทั้งคุณเองได้ลงทุนลงแรงทำทั้งโฆษณาและมาร์เก็ตติ้งไปแล้ว เพราะฉะนั้นการเลือกเว็บโฮสติ้งคุณภาพดีก็เป็นเรื่องสำคัญเพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณโหลดได้รวดเร็ว มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาชม แถมยังมีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการโดนแฮ็คหรือขโมยข้อมูล   

 

ดีต่อ Google Adwords (และโฆษณาออนไลน์อื่นๆ)

จากผลการวิจัยของ Google พบว่าเมื่อลูกค้าเข้ามาชมเว็บไซต์แล้วเว็บใช้เวลาโหลดนานพวกเขาก็จะหนีไปเข้าเว็บใหม่โดยคิดเป็นสัดส่วน 50 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเลยทีเดียว หากคุณใช้เว็บโฮสติ้งที่มีคุณภาพสูงก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้และมันยังจะทำให้ landingpage ของคุณโหลดได้รวดเร็วทันใจ นั่นหมายถึงโอกาสที่จะได้ลูกค้าหรือขายได้เยอะขึ้นตามไปด้วย แต่ในทางตรงกันข้าม หาก landingpage  ของคุณโหลดช้า โอกาสที่คุณจะสูญเสียลูกค้าก็สูงตามไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น นี่ยังจะส่งผลถึงการทำโฆษณาออนไลน์ของคุณด้วยซึ่ง Google บอกว่า “ความเร็วของ landingpage ส่งผลถึงคะแนน, การจัดอันดับและค่าใช้จ่ายของคุณด้วย” ถ้าลูกค้าคลิ๊กที่โฆษณาของคุณแล้วแต่เว็บคุณใช้เวลาโหลดนานเกินไป ลูกค้าก็จะหนี นอกจากจะไม่ได้ลูกค้าแล้ว นี่ยังจะส่งผลเสียต่อการจัดอันดับตำแหน่งโฆษณาบน Google ของคุณด้วย  

 

สำคัญต่อ SEO (Search Engine Optimization)

การจะทำให้ SEO ประสบความสำเร็จต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง ความเร็วของเว็บไซต์และการติดตั้ง SSL ก็เป็นส่วนสำคัญเพราะแน่นอนว่า Google อยากจะแสดงผลการค้นหาที่ดีที่สุด แต่ถ้าหากพบว่าเว็บโหลดช้า Googleอาจจะเลื่อนอันดับเว็บนั้นไปอยู่ท้ายๆ หรือตัดออกไปเลยก็ได้ มาตรฐานนี้ถูกใช้มานานแล้วสำหรับการค้นหาบนคอมพิวเตอร์และตอนนี้ก็จะถูกนำมาใช้กับการค้นหาด้วยมือถือเช่นกันโดยจะเริ่มอย่างเป็นทางการเดือนกรกฎาคมนี้  

 

บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

มีหลายคนที่ใช้โฮสราคาถูกแล้วต้องมานั่งบ่นและจำทนกับบริการหลังการขายแย่ๆ ที่เจอบ่อยคือตอนที่เกิดปัญหาแล้วติดต่อทางทีมซัพพอร์ตไปแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับเลย ไม่ว่าจะโทรหรือส่ง Live Chat ไปเป็นชั่วโมงก็ไม่ตอบ หรือกว่าจะแก้ปัญหาได้ก็ใช้เวลานาน บางรายเวลามีปัญหาก็บอกคุณแค่ว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคแต่แน่นอนว่าคุณคงอยากจะรู้มากกว่านั้น ตรงกันข้ามกัน ถ้าหากเป็นเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูง ย่อมมีทีมซัพพอร์ตทีดีกว่า คุณสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมคุยหรือสอบถามรายละเอียดของปัญหาที่เกิดขึ้นได้เพราะทีมเป็นช่างที่มีความชำนาญและเป็นมืออาชีพ

 

เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สุด เมื่อคุณจะต้องทำงานจากที่บ้าน

By Rutger | March 18, 2020 | 0 Comments

อีกวิธีหนึ่งในการชะลอการแพร่กระจายของไวรัส โควิด-19 (เพื่อช่วยให้โรงพยาบาลพร้อมรองรับผู้ป่วย ได้เต็มความสามารถของพวกเขา) ก็คือการทำงานจากที่บ้าน และเหมือนว่าในชั่วข้ามคืน การทำงานที่บ้าน กลายเป็นส่วนหนึ่งของหลายคน แนวคิดของการทำงานที่บ้านนั้น ไม่เหมือนกับการนั่งทำงานที่ออฟฟิสด้วยกัน ในขณะที่คุณประหยัดเวลาในการเดินทาง แต่อาจจะมีผลกระทบต่อด้านการผลิตหรือชิ้นงานของคุณ การทำงานเป็นทีม และด้านสังคมอาจได้รับผลกระทบไปด้วย เราจึงรวบรวมเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจากออฟฟิศไปเป็นโฮมออฟฟิศได้ง่ายขึ้น ด้วยแอปพลิเคชั่นสำหรับการจัดการการแชร์ไฟล์ การประชุมผ่านเว็บ การสื่อสารเป็นทีม หรือ แม้แต่แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำงานที่บ้าน: Google Hangouts – Meet / Skype / Zoom – แฮงเอาท์วิดีโอ (ส่วนใหญ่ฟรี) Slack.com – การส่งข้อความ การโทรด้วยเสียง และวิดีโอฟรี (แต่ต้องจ่ายสำหรับ Screen Sharing) Basecamp.com – การจัดการการปฏิบัติงานต่างๆ (ต้องจ่าย) Trello.com – เปลี่ยนจากกระดาษที่วางบนโต๊ะไปเป็นการใช้ด้วยดิจิตอลโฟลว์ (ส่วนใหญ่ฟรี) Timesheetr.com – ติดตามเวลาทำงาน (ฟรีสำหรับผู้ใช้งานหนึ่งคน ข้อโปรแกรมนี้ทางเราสร้างขึ้นมาเอง) G Suite…

อัปเดตข่าวสาร Cloud hosting สำหรับเอเจนซี่

By Rutger | July 12, 2019 | 0 Comments

Code Orange เรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะช่วยปรับปรุงเรื่องความเร็ว ความปลอดภัย และการบริการของเว็บไซต์ในประเทศไทย เราอยากจะแชร์สิ่งดีๆ ให้กับคุณ และ agency ของคุณ

ปีนี้เราทำอะไรบ้าง

By Rutger | May 1, 2019 | 0 Comments

ปีนี้เราทำอะไรบ้าง: เราพร้อมที่จะสร้างพันธมิตรใหม่ๆ สำหรับ agency partners ขยายโครงสร้าง Cloud ของเราทั่วกรุงเทพมหานคร เป็นส่วนหนึ่งของ co.th partner เพิ่ม “page monitor” ใน control panel เป็นการแจ้งเตือนของเว็บไซต์ให้คุณรู้ เมื่อเว็บไซต์ไม่ทำงาน มี TLD ของโดเมนให้เลือกกว่า 2,000+ รายการในราคามาตรฐาน มีแพ็คเกจ และโปรโมชั่นใหม่ มี SEO module ติดตั้งในเว็บเซิร์ฟเวอร์

Announcement of acquisition VhostWeb

By robert | September 17, 2019 | 0 Comments

ขอประกาศให้ท่านทราบว่า ณ ปัจจุบัน VhostWeb ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจโค้ดออเรนจ์แล้ว โดยก่อนหน้านี้เป็นธุรกิจลูกของ Clicksee Network VhostWeb เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีคุณภาพ มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจและผู้ใช้บริการเว็บไซต์รายย่อย เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2544 โดยการซื้อกิจการครั้งนี้ Code Orange ได้ทั้ง infrastructure และทีมซัพพอร์ตที่มีประสบการณ์ ที่จะเติบโตไปกับพร้อมกับการให้บริการโฮสติ้งที่มีคุณภาพ VhostWeb ยังคงดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง และเป็นอิสระในการทำงานภายใต้ชื่อองค์กรเดิม

กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอันใหม่ของ EU มีผลบังคับใช้แล้ว

By robert | October 11, 2018 | 0 Comments

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา EU ได้เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของพลเมืองสหภาพยุโรปหรือ General Data Protection Regulation (GDPR) อย่างเป็นทางการแล้วซึ่งกฎหมายนี้กระทบต่อผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วโลกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มาดูกันว่ามีอะไรเกี่ยวข้องกับเราบ้าง

จดทะเบียนโดเมน .co.th กับ Code Orange ได้แล้ววันนี้

By robert | August 16, 2018 | 0 Comments

คุณกำลังมองหาโดเมนภายใต้ .co.th อยู่หรือไม่ ถ้าใช่ก็มาหาเราได้เลย

ทำงานใน WordPress ได้ง่ายขึ้นด้วย Gutenberg

By robert | August 14, 2018 | 0 Comments

เชื่อว่าผู้ใช้ WordPress น่าจะทราบข่าวบ้างแล้วว่าทาง WordPress เตรียมตัวที่จะยกเครื่อง editor ใหม่ในเวอร์ชั่น 5.0 ที่จะเข้ามาแทนตัวปัจจุบันอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปีนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ใน WordPress เวอร์ชั่น 4.9.8 ที่เพิ่งปล่อยออกมาไม่กี่วันนี้ ก็มี Gutenberg มาให้ทดลองใช้แล้ว

ทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ปลอดภัยแค่ไหน?

By robert | August 9, 2018 | 0 Comments

ธนาคารพาณิชย์ 2 แห่งถูกแฮ็คเกอร์มือดีขโมยข้อมูลส่วนตัวลูกค้ากว่าแสนราย แล้วเราจะมั่นใจได้แค่ไหนว่าข้อมูลของเราปลอดภัย?

ปีนี้คนไทยใช้อินเตอร์เน็ตเยอะกว่าปีที่แล้ว

By robert | August 2, 2018 | 0 Comments

เคยสงสัยไหมครับว่าวันหนึ่งเราใช้เวลาอยู่ในโลกออนไลน์นานขนาดไหน?

วันนี้ Chrome เริ่มเตือนเว็บที่ไม่มี SSL อย่างเป็นทางการแล้ว

By robert | July 26, 2018 | 0 Comments

หลังจากที่มีข่าวมาสักระยะเกี่ยวกับ Google Chrome จะแจ้งเตือนเว็บไซต์ที่ไม่มี SSL ให้ผู้เข้าชมเว็บทราบ วันนี้ Chrome ได้ฤกษ์เริ่มต้นแจ้งเตือนอย่างเป็นทางการแล้ว