เว็บโฮสติ้งที่ออกแบบมาเพื่อ โดยเฉพาะ

ทั้งโครงสร้างและระบบ support ที่รองรับความต้องการของ web design และ marketing agency ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เซิฟเวอร์

สำหรับคุณโดยเฉพาะ

การแชร์เซิฟเวอร์กับคนอื่นจะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าของคุณโหลดช้า แต่เราสามารถจัดการปัญหานี้ให้อยู่หมัดได้ด้วยเว็บโฮสติ้งที่ออกแบบมาให้รองรับความต้องการของเอเจนซี่แบบคุณโดยเฉพาะ 

Agency Web Server

Server Uptime 99.9%

เสถียร เว็บไม่ล่มบ่อย

ถ้าเบื่อเวลาลูกค้าถาม “ทำไมเว็บล่ม” ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีกแล้ว เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเซิฟเวอร์และเว็บไซต์ของลูกค้าคุณจะออนไลน์ตลอด 99.9 % หรือถ้าหากมันเกิดขึ้น ระบบเซิฟเวอร์ของเราก็สามารถรีบูทและแบ็คอัพได้รวดเร็ว แถมเรายังมีการตรวจเช็คเซิฟเวอร์อยู่ตลอด นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถแก้ปัญหาได้ก่อนที่ลูกค้าของคุณจะรู้เสียอีก

Hosting technical support

ทีมช่างซัพพอร์ตมืออาชีพคอยช่วยเหลือ

ไม่ใช่แค่แก้ตัวไปวันๆ

“ขอโทษครับ มันเป็นปัญหาทางเทคนิค” เราเชื่อว่าเอเจนซี่หลายที่คงเคยเจอคำตอบนี้เวลาติดต่อช่างให้มาแก้ปัญหา แถมบางคนอาจจะเคยเจอกรณีที่แย่กว่าอย่างการถามปัญหาเชิงลึกแล้วช่างตอบไม่ได้และไม่รู้จักวิธีแก้ด้วย เราไม่ยืนยันว่าคุณจะไม่เจอปัญหาด้านเทคนิค แต่เรายืนยันได้ว่าเรามีคำตอบให้คุณแน่นอน

เราอยู่ในวงการเว็บโฮสติ้งมาตั้งแต่ปี 2002 ด้วยประสบการณ์ด้านการโฮสต์ที่ยาวนานกว่าทศวรรษ การให้ความช่วยเหลือลูกค้าคือหัวใจของการดำเนินธุรกิจของเรา เราไม่ได้วัดความสำเร็จของการช่วยเหลือลูกค้าว่าแก้ได้เร็วแค่ไหนแต่เราวัดจากการให้คำตอบและแก้ไขปัญหาจากทุกข้อข้องใจของคุณ รวมไปถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับคุณและลูกค้าของคุณด้วย

พร้อมที่จะย้ายมาหาเว็บโฮสติ้งที่ออกแบบมาสำหรับเอเจนซี่โดยเฉพาะหรือยัง?

ติดต่อเรา เพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มเติม

เรามีเซิฟเวอร์ในไทยและสิงคโปร์

นั่นหมายความว่าระยะทางใกล้กว่า เว็บก็โหลดได้เร็วกว่า

เว็บไซต์ที่โหลดช้าย่อมให้ประสบการณ์แย่ๆ แก่ผู้เข้าชม นอกจากจะไม่รอให้เว็บโหลดเสร็จแล้ว ในเคสที่แย่กว่านั้นก็คือโอกาสที่ลูกค้าของคุณจะได้ลูกค้าใหม่ก็เป็นศูนย์ หรืออาจจะพลอยเสียลูกค้าเก่าไปด้วยก็ได้ ถ้าลูกค้าคุณตั้งเป้ากลุ่มลูกค้าว่าเป็นคนไทย เว็บโฮสติ้งก็ควรจะเป็นที่ไทยด้วย เพราะถ้าใช้โฮสติ้งที่มีเซิฟเวอร์อยู่ต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศที่อยู่ไกล นั่นจะทำให้เว็บโหลดช้าเข้าไปอีก เซิฟเวอร์ของเรามีอยู่ทั้งในประเทศไทยและอเมริกา ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าคุณหวังจะได้ลูกค้าจากที่ไหนในละแวกนี้ คุณก็มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของพวกเขาจะโหลดได้รวดเร็วด้วยระบบโฮสติ้งประสิทธิภาพสูงของเรา

Screen Shot 2561-03-26 at 11.43.53

เรามีเซิฟเวอร์อยู่ทั่วโลก รวมถึงในไทยซึ่งตั้งอยู่ที่อาคาร Cyber World กรุงเทพฯ

ลูกค้า agency ของเรา

ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ

Code Orange Agency Clients

ลูกค้าของเรา

ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ

Code Orange Other Clients

เว็บโฮสติ้งและระบบซัพพอร์ตที่จะช่วยให้เอเจนซี่ของคุณมีเวลาทำสิ่งที่คุณเก่งได้อย่างเต็มที่

ให้เราทำในสิ่งที่เราถนัด - ระบบโฮสติ้งสำหรับเอเจนซี่ที่รวดเร็วและบริการให้ความช่วยเหลืออันดีเยี่ยมสำหรับคุณและลูกค้าของคุณ