Code Orange

ที่กรุงเทพมหานคร เมืองแห่งความหลากหลาย

เราสร้างบริการเว็บโฮสติ้งที่จะช่วยให้เอเจนซี่ทำงานที่ตัวเองถนัดให้เจ๋งอยู่เสมอ

พันธกิจของเรานั้นไม่ซับซ้อน หน้าที่ของเราก็คือการให้บริการเว็บโฮสติ้งประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยให้เอเจนซี่ด้านการออกแบบ-พัฒนาเว็บไซต์รวมไปถึงการตลาดออนไลน์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดำเนินธุรกิจได้อย่างราบลื่น

จุดเข้มแข็งของเราคือการทำเรื่องโฮสติ้งอันซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่าย รวมถึงการให้ความช่วยเหลือเอเจนซี่ด้านปัญหาทางเทคนิคจากทีมช่างที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเพื่อให้เอเจนซี่สามารถรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างยาวนาน

ส่วนที่มาของชื่อนั้น มาจากการที่เว็บโฮสติ้งบางครั้งถูกมองข้ามความสำคัญ มีหลายบริษัทเลือกใช้เว็บโฮสติ้งที่ราคาถูกแต่หารู้ไม่ว่าอาจมีปัญหาตามมา อย่างเช่นเว็บล่มบ่อยซึ่งนั้นจะทำให้เกิดผลร้ายตามมา ธุรกิจของลูกค้าของคุณต้องหยุดชะงัก คุณก็อาจจะต้องเสียลูกค้าไป Code Orange นั้นหมายถึงเราเตรียมพร้อมอยู่เสมอตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปีเพื่อจะไม่ให้สิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้นกับคุณ เราไม่ได้แค่คิดถึงเอเจนซี่เท่านั้นแต่เราจะทำให้ลูกค้าของเอเจนซี่แฮปปี้ด้วย

โฮสติ้งประสิทธิภาพสูง

ทีมซัพพอร์ตพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

ไม่ทอดทิ้งลูกค้า รักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนาน

LRG_DSC04228

รุธเกอร์ เฮนเซล -ผู้จัดการทั่วไป

อดีตนักบินที่ผันตัวเองมาทำงานด้านการเขียนโปรแกรม หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการออกแบบเว็บไซต์และเว็บโฮสติ้งในยุโรปและอเมริกามาหลายปี ปัจจุบัน เขาคือผู้อยู่เบื้องหลังการขับเคลื่อน Code Orange ที่มุ่งเน้นจะเปลี่ยนมาตรฐานการบริการเว็บโฮสติ้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Image uploaded from iOS (3)

โรเบิร์ต เฮนเซล- ผู้จัดการฝ่ายช่างเทคนิค

ช่างเทคนิคที่เป็นเสมือนสารานุกรมเว็บเซิฟเวอร์ระบบปฎิบัติการลีนุกซ์เคลื่อนที่  หลังจากที่ทำหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยให้กับบริษัท Hensel Hosting (บริษัทพี่ของ Code Orange ที่เนเธอร์แลนด์) มานานกว่า 16 ปี ตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะนำประสบการณ์เหล่านั้นมาคอยให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคให้กับเอเจนซี่ของคุณ

Michael Napl

ไมเคิล เนปเปิล - ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด

เริ่มต้นทำงานด้านการขาย (scientific sales) มาก่อน หลังจากนั้นเมื่อราว 6 ปีที่แล้วไมเคิลได้ผันตัวเองมาทำงานด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง ด้วยประสบการณ์ด้านการขายและการเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้ามานาน เขาคือคนที่จะทำให้ทีมฝ่ายขายของเรายึดมั่นในหลักการการให้บริการที่ดีเยี่ยมเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของการดำเนินธุรกิจระหว่างเรากับเอเจนซี่ให้ยาวนานตลอดไป

เราเริ่มทำธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2002

นี่คือส่วนหนึ่งของลูกค้าเรา

Code Orange Other Clients
Code Orange Agency Clients

โฮสติ้งที่ใช้อยู่ตอนนี้ดีไหม?

มาหาวิธีทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมสิ