ให้เอเจนซี่

บริการเว็บโฮสติ้งและทีม support ที่สร้างมาเพื่อเอเจนซี่โดยเฉพาะ เพื่อให้ธุรกิจของคุณคล่องตัวและเติบโตยิ่งขึ้นกว่าเดิม

มีเวลาให้สิ่งที่คุณรักมากขึ้น

ไม่ว่าจะมองมุมไหน การดูแลเว็บไซต์ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เอเจนซี่ของคุณโดดเด่น (หรือทำเงิน) การเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ใช่ต่างหากที่จะทำให้เว็บไซต์หรือแคมเปญการตลาดของลูกค้าคุณฉายแววเด่นขึ้นมา ระบบโฮสติ้งของเราออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นี้เพื่อให้คุณมีเวลาให้สิ่งที่คุณรักหรือถนัดโดยที่ยังมั่นใจได้ว่าเราพร้อมจะอยู่กับคุณเสมอในช่วงที่เกิดปัญหาหรือเวลาที่คุณต้องการเรา  

โครงสร้างระบบอันรวดเร็วเพื่อขับเคลื่อนเว็บไซต์ให้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม

ความเร็วของเว็บไซต์ไม่เพียงมีผลต่อการค้นหาใน Google search แต่ยังส่งผลถึงประสบการณ์การใช้งาน, การเพิ่มยอดขาย รวมถึงสามารถบอกถึงความสำเร็จของเว็บไซต์ของลูกค้าคุณด้วย ด้วยระบบเซิฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงทั้งในไทยและสิงคโปร์ คุณจะได้ใช้ฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์เพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์สามารถโหลดได้รวดเร็ว ไม่อืดอาด เพราะเราตระหนักดีว่าเวลาแต่ละวินาทีในการโหลดหมายถึงความประทับใจที่จะทำให้ลูกค้าคุณได้หรือเสียลูกค้าไป (เพราะเว็บโหลดนาน)  

ระบบโฮสติ้งที่ใช้งานง่ายแต่บริหารจัดการอย่างมีระบบ

เว็บโฮสติ้งมีให้เลือกมากมาย เช่น Shared Hosting, VPS Hosting, Dedicated Server, Managed Hosting, Self Managed Hosting ซึ่งอาจจะสร้างความงงงวยให้คุณแล้ว และถ้าคุณต้องมาเลือกสเป็คสำหรับ VPS/server ที่จะต้องใช้อีก 12 เดือนข้างหน้า นี่อาจจะทำให้คุณปวดหัวได้และแน่นอนว่ามันยากที่จะคำนวณว่าแบบไหนพอดีสำหรับเอเจนซี่ที่กำลังโตขึ้นเรื่อยๆ เราตัดขั้นตอนนั้นออกไปแล้วด้วยการคิดค้นแพ็คเกจที่เข้าใจง่ายโดยยึดจากจำนวนลูกค้าที่คุณมีในปัจจุบันและที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต บวกกับการบริการให้ความช่วยเหลือแบบครบวงจรตั้งแต่การดูแลรักษาเซิฟเวอร์, การแบ็คอัพและแก้ไขปัญหาเทคนิคเชิงลึก รวมไปถึงการแก้ไขบั๊กต่างๆ เราเป็นมากกว่าบริษัทเว็บโฮสติ้งทั่วไป  

Simple hosting options

บริการของเราที่จะทำให้เอเจนซี่ของคุณง่ายขึ้น

Customer Control Panel

CONTROL PANEL ที่สามารถปรับแต่งได้

ถ้าเคยปวดหัวกับการใช้งาน Control Panel เราแก้ไขปัญหานั้นให้คุณแล้วด้วย Control Panel โฉมใหม่ที่จะทำให้คุณใช้งานได้ง่ายแต่ได้ผลดี อย่างเช่นการลง WordPress ได้เพียงคลิ๊กเดียว, การตั้งค่า WebFTP, DNS และอื่นๆ อีก

Brain Tech Support

บริการให้ความช่วยเหลือระดับพรีเมี่ยม

ถ้าคุณไม่ชอบที่จะต้องเจรจากับช่างที่ไม่ค่อยรู้เรื่อง ทีมเทคนิคของเราชอบการแก้ไขปัญหา และพร้อมที่จะให้คำตอบแก่คุณเสมอ พวกเขาจะทำให้การโฮสติ้งของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น โดยคุณสามารถติดต่อเราได้ทั้งทาง LINE, email หรือโทรศัพท์

Code Support

เพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์ได้อัตโนมัติ

SEO และ Google นั้นสำคัญแค่ไหนใครก็รู้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเอเจนซี่ที่เน้นการออกแบบหรือเอเจนซี่ที่เน้นการตลาดออนไลน์ เราได้ใส่ฟีเจอร์ Image Optimisation ระดับสูงเข้าไปที่เซิฟเวอร์ นั่นหมายความว่าคุณจะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าของคุณโหลดได้เร็วขึ้นได้อัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องลงมือทำเองด้วยซ้ำ

SSL Secure

ลง SSL CERTIFICATES ได้เองแล้ว (ฟรี)

ปัจจุบัน SSL ถูกจัดว่าเป็นสิ่งสำคัญแล้วเพราะสามารถป้องกันการล้วงข้อมูลได้ มาเพิ่มความปลอดภัยให้เว็บไซต์ของลูกค้าคุณด้วย Let's Encrypt Open Source SSL ที่ทำงานได้กับเว็บไซต์ทั่วไปและสามารถลงจาก Control Panel ได้เพียงไม่กี่วินาที เรายังมี Premium SSL certificates ให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการระบบการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนามากขึ้นด้วย

Data transfer

โหลดไฟล์ได้ไม่จำกัด

ถ้ากลุ้มใจเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูลและการถ่ายโอนที่ถูกจำกัดในแต่ละแพ็คเก็จ หมดห่วงได้แล้วเพราะในแพ็คเก็จ Professional และ Enterprise เราให้คุณใช้ได้แบบไม่จำกัด ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเรื่องลูกค้าบางรายใช้พื้นที่มากกว่าเกินกว่าที่จัดให้หรือเกินกว่าที่จ่าย

Reporting

แจ้งผลการใช้งานให้ได้

เรามีรายงานสถิติการใช้งานให้ทราบ คุณจะได้รู้ว่าลูกค้ารายไหนที่มีคนเข้าชมเว็บน้อย-มากเพื่อที่จะจัดการเรื่องบิลได้ถูกหรือแม้กระทั่งใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกรูปแบบการโฮสต์ที่เหมาะกับลูกค้าเหล่านั้น

Error checking

จับตาดูและวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ

ถ้าคุณอยากรู้ว่าเว็บไซต์ทำงานปกติดีหรือไม่ เรามีการจับตาดูเว็บไซต์ของคุณอยู่สม่ำเสมอ เมื่อเกิดเหตุผิดปกติเช่นเว็บล่ม เราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีแล้วหาวิธีแก้ไขก่อนที่ลูกค้าของคุณจะรู้

Malware Icon

ระบบสแกนมัลแวร์

หากกังวลเรื่องมัลแวร์ที่จะมาก่อกวนเว็บไซต์ (WordPress) เรามีระบบสแกนที่จะคอยตรวจหามัลแวร์ใน WordPress core file อยู่เสมอเพื่อแจ้งเตือนให้คุณทราบและจัดการได้ทันท่วงที

Backups

ระบบสำรองข้อมูลย้อนหลังนาน 6 เดือน

กังวลเรื่องการแบ็คอัพหรือต้องหาอันที่แบ็คอัพไว้เมื่อหลายเดือนก่อน? เรามีระบบสำรองข้อมูลย้อนหลังไปได้นานถึง 6 เดือนและยังสามารถจัดการหรือเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

ระบบโฮสติ้งที่เติบโตไปพร้อมกับคุณ

เราไม่ได้ออกแบบแพ็คเกจด้วยการวัดจากจำนวนเว็บไซต์ที่สามารถลงได้ และไม่ได้อิงจากการคาดเดาว่าคุณจะต้องใช้สเป็คแบบไหนในอีก 12 เดือนข้างหน้า แต่เราออกแบบโดยวัดจากกลุ่มลูกค้าของคุณแทน

ทำเว็บไซต์ให้กลุ่มธุรกิจเล็กๆ ที่มีคนเข้าชมเว็บไม่มากนัก? ก็ได้อยู่

 ทำเว็บไซต์ให้บริษัทขนาดใหญ่ที่มีคนเข้าชมเป็นพันๆ ในช่วงเวลาแค่ 10 วินาที?  ไม่มีปัญหา

ถึงแม้ว่าในแต่ละแพ็คเกจเราจะแจ้งจำนวนเว็บไซต์ที่แนะนำให้ลงแต่นั่นคือการอิงจากเว็บไซต์ทั่วไป  เอเจนซี่ของคุณอาจจะต้องใช้มากขึ้น หรืออาจจะน้อยลง ไม่ว่าจะยังไง มันก็ยังลงตัวกับลูกค้าของคุณอยู่ดี ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีการตรวจดูความเคลื่อนไหวของเซิฟเวอร์ของคุณอยู่เสมอ ถ้าหากมันเกินกำลังเราจะแจ้งให้คุณอัพเกรดแน่นอน  

พูดถึงการอัพเกรด คุณไม่จำเป็นต้องขยับมาเป็นแพ็คเก็จที่ใหญ่กว่าก็ได้ เรามีวิธีอื่นให้เลือกอีก เช่นอ็อปชั่น resource boost ที่จะช่วยให้คุณได้รับโฮสติ้งที่เหมาะกับลูกค้าที่กำลังเติบโตขึ้น